Welcome To

Lighthouse Capital

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Lighthouse (gọi tắt là Lighthouse) tiền thân là Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Phương Đông được thành lập năm 2006.

Lighthouse là một định chế tài chính trung gian, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, thực hiện chức năng huy động, quản lý và đầu tư vốn thông qua việc quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư.

Lighthouse với kinh nghiệm phân tích về cấu trúc kinh tế và các thông tin thị trường chứng khoán Việt Nam và là công ty quản lý quỹ hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào các tập đoàn tài chính hoặc các tổng công ty

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

Lighthouse cung cấp dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp, khách quan và năng động nhằm mục đích hổ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính thông qua:

  • Sự am hiểu lĩnh vực tài chính, đặc biệt là lĩnh vực thị trường chứng khoán, hệ thống pháp lý cũng như tập quán kinh doanh tại Việt Nam.
  • Sự liên kết với các cơ quan ban, ngành của các tập đoàn kinh tế, công ty niêm yết và các đơn vị trong ngành tài chính
  • Các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ và sự đổi mới không ngừng nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

CÁC MỐC SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

Chào mừng tới Lighthouse Capital

Lý Do Chọn LIGHTHOUSE

Quản lý tài sản chuyên nghiệp với những nguyên tắc quản trị rủi ro bám sát biến động của nền kinh tế và thị trường, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiệu quả đầu tư đã được kiểm chứng.

Dễ dàng triển khai hơn

Hoạt động quản trị doanh nghiệp tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất

Tăng tỷ lệ tăng trưởng

Mang lại lợi nhuận an toàn bền vững

HÀNH ĐỘNG VÌ KHÁCH HÀNG

Tài sản của Nhà đầu tư luôn được quản lý an toàn, minh bạch.

Đặt Lịch Hẹn

Hỗ Trợ Khách Hàng